อะไหล่แท้คูโบต้าทุกชิ้น ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและมีมาตรฐานเดียวกับชิ้นส่วนที่ใช้ในการผลิต เครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้า, รถแทรกเตอร์คูโบต้า และสินค้าอื่น ๆ ของบริษัทฯ 

เหมาะสำหรับใช้ในการซ่อมผลิตภัณฑ์คูโบต้าทุกชนิด
อะไหล่แท้กว่า 20,000 รายการไว้คอยบริการ ด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วภายใน 3 วัน และสามารถหาซื้ออะไหล่ได้ง่าย จากศูนย์บริการอะไหล่แท้และร้านค้าอื่น ๆ ทั่วประเทศ
ชิ้นส่วนทนทาน สึกหรอช้า ช่วยคุ้มครองเครื่องยนต์ให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ทำให้ชิ้นส่วนอื่นเสียหาย
ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อม/ค่าแรงในการเปลี่ยนและคุ้มค่ากว่าการใช้อะไหล่ทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาด
    

              
  

  กลุ่มสินค้า

    เป็นชิ้นส่วนที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยตามมาตรฐานระดับโลกของคูโบต้า(World Class Standard) จึงมีคุณภาพดีและทนทาน อะไหล่ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนจำหน่ายให้กับลูกค้า อีกทั้งเป็นอะไหล่ชิ้นเดียวกับที่ใช้ในการผลิตจึงไม่ต้องดัดแปลงก่อนใช้ทนแทนชิ้นส่วนเดิม ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า อะไหล่ดังกล่าวจะทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เหมือนใหม่ หลังจากใช้อะไหล่แท้คูโบต้า
       
ชุดกำลังอัด
            
    เป็นอะไหล่ที่มีผลในเรื่องกำลังของเครื่องยนต์ดังนั้น การเลือกใช้ชุดกำลังอัดแท้คูโบต้า จะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า แรงของเครื่องยนต์ไม่ตก จะเหมือนใหม่ตามมาตรฐานของคูโบต้า และเนื่องจากอะไหล่แท้เป็นอะไหล่ที่มีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกับอะไหล่ที่ใช้ในการผลิตเครื่องยนต์ ดังนั้น การเปลี่ยนอะไหล่จึงง่ายและไม่ต้องดัดแปลง ทั้งยังไม่ทำให้ชิ้นส่วนอื่น ๆ เสียหาย
         
หัวฉีด ลูกปั้ม ลิ้นส่ง
   
    เป็นเสมือนหัวใจของเครื่องยนต์ เพราะมีหน้าที่จ่ายน้ำมันไปสู่ห้องเผาไหม้ ฉะนั้น ชิ้นส่วนดังกล่าวจึงต้องมีความทนทานต่อการสึกหรอเป็นอย่างสูง หัวฉีด,ลูกปั๊ม,ลิ้นส่ง ของแท้ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพพิเศษ จึงทนทานต่อการใช้งานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ก่อนจำหน่ายสู่ลูกค้า จึงมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์
    
ชุดบำรุงรักษา
                
    การใช้อะไหล่ชุดบำรุงรักษาของคูโบต้าตามระยะเวลาที่กำหนด จะช่วยทำให้สินค้าของท่านใช้งานได้ยาวนาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้เพราะอะไหล่คูโบต้าทุกชิ้นเป็นอะไหล่ชิ้นเดียวกับที่ใช้ในการผลิต จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าอะไหล่แท้คูโบต้า มีมาตรฐานสูงระดับเดียวกับสินค้าทุกชนิดของสยามคูโบต้า (World Class Standard)
  

  

copyright ©2008. by rgm. allright reserved.

Current Pageid = 20